Khi bạn đang “quan hệ” với bạn ”đời của mình thì trong lòng lại nghĩ đến người khác. Chuyện đó rất hay xảy ra.

Ảo giác tình dục là một bức tranh tình dục bí mật nhất. Theo lí luận của một chuyên gia thì “ảo giác là sản phẩm của ý thức, nhưng là phản ứng dồn nén vô ý thức”. Mỗi con người chúng ta đều tồn tại ảo giác tình dục.

Ảo giác khi làm tình

Một số chuyên gia trị liệu tình dục nói: “Nếu như bạn nhận thấy trong quan hệ tình dục bạn phải dựa vào sự tưởng tượng mới đạt được hưng phấn thì bạn cần xem xét lại quan hệ tình cảm của hai người. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng tưởng tượng là một biện pháp hưng phấn thì bạn không phải lo lắng gì cả”.

Sự tưởng tượng trong quan hệ tình dục là chuyện riêng tư. Trong khi quan hệ, sự tưởng tượng có thể làm tăng mức độ hưng phấn và sự thỏa mãn. Ngay cả khi kết hợp cùng các biện pháp kích thích khác, thì sự tưởng tượng cũng có hiệu quả trong việc nâng cao khoái cảm và hưng phấn tình dục.

Phần lớn các nhà tình dục đều cho rằng sự thỏa mãn tình cảm và xác thịt đều không có hại. Có nhiều người còn nói rằng hoạt động tình dục đạt khoái cảm sẽ giảm bớt áp lực tinh thần nên rất có lợi cho sức khỏe. Nó không giống như các kiểu trị liệu khác, vừa mất tiền vừa phải dùng thuốc.

Đối với những người đã ly hôn, bị bệnh nặng, việc mất bạn đời, tự mình thỏa mãn tình dục là một biện pháp xử lý thông thường và đem đến được niềm vui.

Thời gian “xả đạn” kéo dài sẽ rất quan trong, có đúng không?

Có lẽ bạn cho rằng thời gian mình đạt được cao trào là quá ngắn ngủi. Nếu bạn thực sự nghĩ như vậy bạn không phải là người cá biệt. Qua nhiều nghiên cứu, một chuyên gia cho thấy rằng đàn ông sau khi quan hệ với bạn tình, trong hai phút đã có thể “xả đạn”. Thời gian đó ở đàn ông không giống nhau rõ rệt, trong đó có một số người rất nhanh so với những người khác.

Phản ứng tình dục của bạn cũng có những thay đổi khác nhau rõ rệt theo thời gian. Tóm lại, thời gian “nhập cuộc” của bạn càng lâu thì khoảnh khắc hưng phấn càng ngắn. Trong quan hệ tình dục, nếu người đàn ông kìm hãm được sự xuất tinh lâu thì có thể người bạn tình đạt được cao trào lần thứ nhất, lần thứ hai.

Một số đàn ông lo sợ “xả đạn” quá nhanh nên đã lựa chọn cách trốn tránh sinh hoạt tình dục. Và thế là họ trốn tránh vợ, họ không sợ làm vợ thất vọng mà họ sợ mình lâm vào cảnh khó xử.

Có rất nhiều đàn ông coi trọng việc quan hệ tình dục kéo dài trong bao lâu? Họ hoàn toàn sai lầm khi cho rằng đây là nhân tố quan trọng trong quan hệ tình dục nên càng ra sức kéo dài. Phụ nữ dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người đàn ông biết chiêm ngưỡng và đem đến tình yêu cho họ.

Người đàn ông biết cách kìm hãm để người bạn tình cùng đạt khoái cảm là người hiểu rõ về cơ chế hưng phấn của mình. Vì hưng phấn tình dục của phụ nữ đòi hỏi thăng tiến từ từ. Nghệ thuật kéo dài thời gian “xả đạn” chính là nguồn gốc để tạo hưng phấn tình dục cho người bạn đời.

“Súng” to hay nhỏ có tác dụng khác nhau trong việc thỏa mãn hay không?

Có một kết quả điều tra như sau: Ngoài những người có đặc điểm khác thật sự, còn lại hầu như những người được điều tra đều cơ bản lo lắng việc “súng” của họ to hay nhỏ có ảnh hưởng đến khả năng tình dục.

Có người “to” nhưng chẳng có chứng cứ gì chứng minh to hay nhỏ có liên quan đến việc thỏa mãn tình dục. “Súng” nhỏ khi cương lên thì cũng bằng to. Ngắn mềm khi cương lên thì cũng gấp 2 hoặc 4 lần. Dài mềm khi cương lên cũng chỉ gấp 1 lần. Không nên tập trung quá sức vào việc lớn hay nhỏ này.

Đàn ông có tuổi khả nang tình dục có suy giảm hay không?

Khả năng tình dục của phụ nữ và đàn ông trưởng thành đều có những thay đổi bình thường. Đàn ông có tuổi muốn cương cứng cần phải kích thích trực tiếp. Trước kia chỉ cần nhìn cũng làm cho cương cứng. Những người đàn ông thành thục luôn cần kích thích trực tiếp lâu hơn. Đây là điều hoàn toàn tự nhiên và bình thường.

Khi có tuổi, sau một lần “xả đạn” cần phải có nhiều thời gian mới có hưng phấn. Trong khi đó ở tuổi 17 chỉ cần mấy phút. Đến 70 tuổi lại cần lâu hơn nữa.

Tức là càng về già bạn càng mất đi hứng thú sinh hoạt tình dục. Bạn có dùng những biện pháp khác nhau để bạn đời được vui hơn.

Nói chung hành vi tình dục là hoạt động sáng tạo, nó nên nhận được sự tán đồng và những khám phá mới mẻ. Quan hệ tình dục là cơ hội tốt, để hai bên bày tỏ tình cảm, qua đó bạn sẽ đạt được đỉnh điểm mới nhất của sự yêu thương gắn bó…